Món ngon đổi vị với Mì xào hải sản
Chuẩn bị:
15 phút
Thời gian:
30 phút
Khẩu phần:
4 người
Độ khó: Trung bình
Nguyên liệu
Tôm thẻ
Mực ống
Râu bạch tuộc
Mì sợi
Rau củ
Hành tây, cà rốt, ớt chuông, cải ngọt
Các bước thực hiện

Bước 1: Rửa sạch các nguyên liệu hải sản đã được làm sẵn như tôm, mực,...; rửa sạch rau và chần qua mì rồi để tất cả nguyên liệu ráo nước.

Bước 2: Phi thơm hành tỏi, cho tôm mực vào xào tái rồi đỏ ra đĩa để riêng

Bước 3: Tiếp tục xào sơ rau, sau đó cho mì vào xào khoảng 1-2 phút, đổ hỗ hợp tôm mực vào đảo đều và nêm nếm gia vị vừa ăn. Trước khi tắt bếp cho hành lá và tiêu để tăng thêm mùi vị món ăn.

Bước 4: Cho mì ra đĩa, thêm rau và hải sản trang trí cho đẹp mắt rồi thưởng thức khi còn nóng. Món ăn có thể ăn kèm với tương ớt hoặc một số loại rau sống để không bị ngấy.

Blog
Món ngon đổi vị với Mì xào hải sản