Giải ngấy với salad bơ tôm
Chuẩn bị:
10 phút
Thời gian:
5 phút
Khẩu phần:
2 người
Nguyên liệu
Trái bơ
200g
Rau xà lách tươi
300g
Cà rốt
bào sợi
Củ cải
bào sợi
Giấm trộn
Mè đen
Tôm thẻ lột vỏ
Các bước thực hiện
Bước 1: Rửa sơ tôm thẻ lột vỏ Hoàng Tâm và luộc trong vòng 1-2p, sau đó vớt ra ngâm lại nước lạnh để tôm được giòn
Bước 2: Sơ chế và cắt trái bơ, xà lách thành miếng vừa ăn
Bước 3: Bào cà rốt và củ cải ngâm nước lạnh để giảm vị hăng và giữ độ giòn
Bước 4: Trộn tất cả nguyên liệu cùng gia vị và giấm salad theo khẩu vị gia đình
Bước 5: Rắc mè cùng thưởng thức
Món ngon tương tự