Giải ngấy với salad bơ tôm
Chuẩn bị:
10 phút
Thời gian:
5 phút
Khẩu phần:
2 người
Độ khó: Dễ
Nguyên liệu
Trái bơ
200g
Rau xà lách tươi
300g
Cà rốt
bào sợi
Củ cải
bào sợi
Giấm trộn
Mè đen
Tôm thẻ lột vỏ
Các bước thực hiện

Bước 1: Rửa sơ tôm thẻ lột vỏ Hoàng Tâm và luộc trong vòng 1-2p, sau đó vớt ra ngâm lại nước lạnh để tôm được giòn

Bước 2: Sơ chế và cắt trái bơ, xà lách thành miếng vừa ăn

Bước 3: Bào cà rốt và củ cải ngâm nước lạnh để giảm vị hăng và giữ độ giòn

Bước 4: Trộn tất cả nguyên liệu cùng gia vị và giấm salad theo khẩu vị gia đình

Bước 5: Rắc mè cùng thưởng thức

Blog
Giải ngấy với salad bơ tôm