vệ sinh thực phẩm
An toàn vệ sinh thực phẩm gần đây là đề tài được quan tâm bậc nhất ở Việt Nam, chính vì thế Hoàng Tâm ra đời với cam kết đem lại nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng trực tiếp từ ngư dân đến với người tiêu dùng dưới sự quản lý chặt chẽ. Sản phẩm thủy hải sản của Hoàng Tâm được lựa chọn tỉ mỉ đến từ những đơn vị đánh bắt đáng tin cậy mà chúng tôi đã ký hợp đồng cung cấp mỗi ngày.
Kế thừa và phát triển những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất từ công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất chế biến thủy hải sản xuất khẩu, là thành viên của Hiệp hội chế biến và xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) Bằng cách áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng cao, được cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, BRC & ISO , FDA, EU CODE DL 133, DL 195 . .,kết hợp hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến, Hoàng Tâm tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, cân bằng.
Tại Hoàng Tâm, chúng tôi nâng cao giá trị sản phẩm bằng việc đưa ẩm thực Nhật Bản vào quy trình sản xuất khép kín tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, ISO giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng, chất lượng, tươi ngon và hương vị ngọt ngào tư nhiên từ thủy hải sản. Hoàng Tâm cam kết không sử dụng các chất tăng trọng, chất bảo quản và chất cấm khác, thay vào đó là chế biến và bảo quản bằng những chất thuần tự nhiên có lợi cho sản phẩm. Điều này góp phần giữ nguyên giá trị dinh dưỡng từ lúc vừa đánh bắt đến khâu đóng gói và vận chuyển.
Đối với Hoàng Tâm, mỗi vị khách hàng đều là thượng đế, nên từ khâu chuẩn bị cho đến giai đoạn trao gửi tận tay, Hoàng Tâm luôn mong muốn có thể mang đến thật nhiều trải nghiệm an tâm và tuyệt vời. Và với mục tiêu hướng đến sự bền vững là một trong những điểm sáng giúp Hoàng Tâm thuyết phục được sự tin tưởng của khách hàng.