NHÀ HÀNG ISSHIN IZAKAYA
一心 ISSHIN Izakaya

Từ ISSHIN trong tiếng Nhật có nghĩa là Nhất Tâm. Nhà hàng ISSHIN là thương hiệu nhà hàng mang phong cách quán nhậu truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản (Izakaya). Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những món ăn được tạo ra bằng cả tâm huyết, ISSHIN quan niệm rằng chất lượng món ăn phải đi đôi với trải nghiệm của khách hàng, và đây chính là những tiêu chí hàng đầu tại nhà hàng chúng tôi.

Liên hệ đặt bàn

ISSHIN IZAKAYA, SH.04 Park 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Holine: 028 6258 6483 hoặc 077 9232 266

Ý nghĩa của NHẤT TÂM
Tất cả điều vì khách hàng là tiêu chí hàng đầu - bằng cái TÂM Đặt chất lượng món ăn lên hàng đầu - bằng cái TÂM.
Phong cách Izakaya
Izakaya là phong cách “quán nhậu kiểu Nhật” nổi tiếng, là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức đồ uống và món ăn cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.
Không gian kết hợp
Ở ISSHIN là sự kết hợp không gian truyền thống thoải mái, thân mật, ấm cúng cùng với sự hiện đại, chỉnh chu, sang trọng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
Thực đơn đa dạng
Menu phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Khách hàng dễ dàng thưởng thức trọn vẹn từ món ăn đến đồ uống.
Phục vụ tận tâm
Đến với nhà hàng ISSHIN thực khách sẽ được trải nghiệm không khí nhộn nhịp và đầy tiếng cười. Với tiêu chí “Tận tâm trong từng hành động nhỏ” chắc chắn sẽ tạo sự hài lòng cho khách hàng.
Chất lượng sản phẩm
Tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất, những món ăn được tạo ra bằng cả tâm huyết cùng cách bài trí và sắp xếp tinh tế, tỉ mỉ tạo nên “bức tranh” hài hòa giữa màu, mùi và vị.
Menu nhà hàng
slide-1